Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Lời Vàng: "Để sau đến việc tả-tơi, Rồi tu sao kịp chiều mơi cho thành. Ngày nay chim đã gặp cành, Chẳng lo đậu lại cho rành gió mưa." Đức Thầy

Tác_giả Đề: Mì Căn Xào Cải  (Đọc 3205 lần)

khiconcon

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • Offline Offline
  • Bài viết: 121
    • Xem hồ sơ cá nhân
Mì Căn Xào Cải
« vào lúc: 12/21/09 »


Nguyên liệu:

- 2 cây mì căn thái miếng vừa
- 100g bông cải xanh
- 100g bông cải trắng
- 100g nấm rơm
- 100g bí đỏ
- 1 cây boa-rô
- 1 cây cần tây
- 1/2 bát nước dùng
- 2 thìa cà phê bột năng
- dầu ăn, hạt nêm, tiêu.

Thực hiện:

- Bông cải xanh và trắng thái miếng vừa ăn, trụng chín. - Nấm rơm ngâm nước muối, cắt chân, rửa sạch và thái đôi.
- Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.
- Boa-rô thái khoanh.
Đun nóng dầu trong chảo, cho boa-rô vào phi thơm. Cho mì căn, bí đỏ vào xào, nêm 2 thìa súp hạt nêm, nước dùng, thêm cần tây thái khúc, bông cải, nấm rơm vào xào chín. Cho bột năng hòa với nước cho hơi sánh và đổ vào đồ xào. Đun sôi và nhấc xuống.

Thưởng thức:

Đổ đồ xào ra đĩa, rắc tiêu lên trên. Dùng nóng với cơm trắng, nước tương với ớt lát.

Theo Nấu Ăn Chay
Logged
 

Portal Management Extension PortaMx™ v0.956 | PortaMx © 2008-2009 by PortaMx corp.