Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Lời Vàng: "Lúc khuya sớm nhớ câu lục tự, Niệm cho thường họa dữ cũng lui." Đức Thầy

Tác_giả Đề: Mì Căn Xào Cải  (Đọc 3207 lần)

khiconcon

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • Offline Offline
  • Bài viết: 121
    • Xem hồ sơ cá nhân
Mì Căn Xào Cải
« vào lúc: 12/21/09 »


Nguyên liệu:

- 2 cây mì căn thái miếng vừa
- 100g bông cải xanh
- 100g bông cải trắng
- 100g nấm rơm
- 100g bí đỏ
- 1 cây boa-rô
- 1 cây cần tây
- 1/2 bát nước dùng
- 2 thìa cà phê bột năng
- dầu ăn, hạt nêm, tiêu.

Thực hiện:

- Bông cải xanh và trắng thái miếng vừa ăn, trụng chín. - Nấm rơm ngâm nước muối, cắt chân, rửa sạch và thái đôi.
- Bí đỏ gọt vỏ, thái miếng vừa ăn.
- Boa-rô thái khoanh.
Đun nóng dầu trong chảo, cho boa-rô vào phi thơm. Cho mì căn, bí đỏ vào xào, nêm 2 thìa súp hạt nêm, nước dùng, thêm cần tây thái khúc, bông cải, nấm rơm vào xào chín. Cho bột năng hòa với nước cho hơi sánh và đổ vào đồ xào. Đun sôi và nhấc xuống.

Thưởng thức:

Đổ đồ xào ra đĩa, rắc tiêu lên trên. Dùng nóng với cơm trắng, nước tương với ớt lát.

Theo Nấu Ăn Chay
Logged
 

Portal Management Extension PortaMx™ v0.956 | PortaMx © 2008-2009 by PortaMx corp.