Chào Khách. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.
Lời Vàng: "Cõi Tịnh Độ lắm điều thanh nhã. Khổ, buồn rầu, lo sợ chẳng còn. Chốn Ta Ba tim lụn, dầu mòn. Thân tứ đại của người cũng thế." Đức Thầy

Tác_giả Đề: Rau Muống Xào Chao  (Đọc 3447 lần)

khiconcon

  • Administrator
  • Full Member
  • *****
  • Offline Offline
  • Bài viết: 121
    • Xem hồ sơ cá nhân
Rau Muống Xào Chao
« vào lúc: 12/21/09 »


@ Chuẩn bị:

- Rau muống mua về, lặt sạch sẽ, rồi rửa sạch, để ráo. Trong lúc rửa nhớ để chút muối, cho rau nhã ra những vi khuẩn bám ở rau.
- Chao nứơc.
- Tỏi
- Đường

@ Thực hiện:

- Bắt xoong nước lạnh lên bếp, cho vô chút muối, nước sôi cho rau vào, đợi sôi lại chút xíu là vớt rau ra.
- Để rau vào vòi nước lạnh, xong để ráo.
- Chao nước mua về, lấy ra chén, có chao miếng và có nước chao, trộn đều, cho ít đường.
- Bắt chảo lên bếp, cho ít dầu ăn, cho múi tỏi vào cho thơm. Cho rau vào, sau đó cho tiếp chén chao vào, rồi đảo đều tay.
- Nêm nếm gia vị vừa ăn,
- Thấy được thì đập vào múi tỏi,
- Dzị là ok, tắt bếp.

@ Trình bày:

- Rau muống xào chao thường ăn với cơm, hoặc có khi ăn chơi cũng được.

Theo Nhà Bếp Tuổi Thơ
Logged
 

Portal Management Extension PortaMx™ v0.956 | PortaMx © 2008-2009 by PortaMx corp.